Cam kết chất lượng giáo dục của cơ sở giáo dục mầm non Năm học 2020-2021

Cam kết chất lượng giáo dục
Biểu mẫu 01
Cam kết chất lượng giáo dục của cơ sở giáo dục mầm non
Năm học 2020-2021

STT Nội dung Nhà trẻ Mẫu giáo
I Chất lượng nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục trẻ dự kiến đạt được - Môi trường sư phạm xanh sạch, đẹp.
- Trang thiết bị khang trang, đẹp, hiện đại và đảm bảo an toàn cho trẻ.
- Cơ sở vật chất đảm bảo đủ điều kiện chăm sóc và giáo dục trẻ theo Điều lệ trường mầm non. Có đầy đủ đồ dùng phục vụ chăm sóc và giáo dục trẻ.
- Có bộ phận Y tế theo dõi sức khỏe hàng ngày, cân đo và chấm biểu đồ tăng trưởng mỗi trẻ 4 lần/năm. Thực hiện chế độ khám sức khỏe định kỳ 2 lần/năm/trẻ.
- Môi trường sư phạm xanh sạch, đẹp.
- Trang thiết bị khang trang, đẹp, hiện đại và đảm bảo an toàn cho trẻ.
II Chương trình giáo dục mầm non của nhà trường thực hiện - Thực hiện có chất lượng Chương trình giáo dục nhà trẻ của Bộ giáo dục và đào tạo
- Thực hiện có chất lượng Chương trình giáo dục mẫu giáo của Bộ giáo dục và đào tạo.
III Kết quả đạt được trên trẻ theo các lĩnh vực phát triển  - Đạt yêu cầu PT toàn diện đối với trẻ ở từng độ tuổi.
- 100% TENT hoàn thành chương trình GDMN và đạt trên 95% các chỉ số theo Bộ chuẩn phát triển TENT.
- Trẻ giao tiếp, ứng xử, chào hỏi lễ phép đúng mực; biết nói lời cảm ơn, xin lỗi phù hợp với hoàn cảnh.
- Trẻ mạnh dạn tự tin trong các hoạt động.
- Trẻ có tính tự lập cao: Biết tự vệ sinh cá nhân, tự phục vụ bảo vệ bản thân;
- Trẻ thích ứng nhanh với môi trường mới.
 - Đạt yêu cầu PT toàn diện đối với trẻ ở từng độ tuổi.
- Trẻ mạnh dạn tự tin trong các hoạt động.
- Trẻ có tính tự lập cao: Biết tự vệ sinh cá nhân, tự phục vụ bảo vệ bản thân;
- Trẻ thích ứng nhanh với môi trường mới.
IV Các hoạt động hỗ trợ chăm sóc giáo dục trẻ ở cơ sở giáo dục mầm non - Ngoài kế hoạch và chương trình dạy học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhà trường còn tổ chức cho trẻ tham gia các hoạt động lễ hội, tham gia các hội thi do ngành và cấp trên tổ chức.  - Ngoài kế hoạch và chương trình dạy học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhà trường còn tổ chức cho trẻ tham gia các hoạt động lễ hội, tham gia các hội thi do ngành và cấp trên tổ chức.
                                                                 An Lập, ngày 01 tháng 3 năm 2021

THỰC ĐƠN HÔM NAY

Sáng
  • Sữa  Net sure

• Hủ tíu bò viên cà rốt ngò gai

Trưa
  • Cơm trắng
  • Thịt heo kho đậu hũ cà rốt
  • Canh mồng tơi nấu tép khô nấm bào ngư
  • Yaourt
Xế
  • Cháo cá lóc rau ngót

Liên kết hữu ích

Trang thông tin điện tử huyện Dầu Tiếng
violympic
Bộ Giáo dục & Đào tạo

• Phòng tiếp đón
  • Phòng hiệu trưởng
    ( 0274 ) 3592518
  • Trường Mầm Non An Lập
    ( 0274 ) 3592518

Kho video

thuvienso

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Powered by NukeViet.